Công ty vệ sinh công nghiệp Tâm Phúc – chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng tư gia. Một trong những dịch vụ đó bao gồm dịch vụ kiểm soát ve chó mèo, chuột, ruồi, muỗi, kiến (kiến ba khoang), gián ( gián đức), thiêu thân, bướm đêm, mối, mọt nông sản và khử khuẩn.

Chúng tôi có trạm dịch vụ, có các chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về dịch hại, nắm vững các kỹ thuật, kỹ năng cần thiết, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng. Tất cả các hóa chất được sử dụng tại Tâm Phúc đều đã qua kiểm nghiệm và có chứng nhận MSDS của Bộ Y tế, được nhập khẩu từ các Tập đoàn công nghiệp hóa chất hàng đầu thế giới: Bayer (CHLB Đức), Sumitomo (Nhật Bản), Basf (CHLB Đức),…Tâm Phúc đáp ứng đủ tiêu chuẩn việc kiểm soát côn trùng, động vật gây hại theo chuẩn VSATTP, ISO, HACCP cho các doanh nghiệp ngành thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, văn phòng…

dịch vụ kiểm soát côn trùng tư gia Tâm Phúc
Dịch vụ kiểm soát côn trùng Tâm Phúc

Đến với Tâm Phúc, Quý khách hàng không chỉ an tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, hợp đồng nhanh chóng, mà còn cảm nhận sự chân thành, nhiệt tình và đáng tin cậy của chúng tôi nhằm thỏa mãn các yêu cầu chính đáng của Quý khách hàng.

Dịch vụ kiểm soát côn trùng của công ty Tâm Phúc:

  • Ve chó mèo
  • Chuột, ruồi
  • Muỗi
  • Kiến (kiến ba khoang)
  • Gián ( gián đức)
  • Thiêu thân
  • Bướm đêm
  • Mối
  • Khử khuẩn

Trong chuyên môn, chúng tôi phân loại các côn trùng trên thành nhóm côn trùng bay ( ruồi,muỗi, bướm), nhóm côn trùng bò (ve chó mèo, gián, kiến, kiến ba khoang..) và nhóm các loại gặm nhắm ( mối, chuột…) và khử khuẩn. Từng loại côn trùng trên chúng tôi lại phân loại ra chi tiết hơn với các phương án khác nhau nhằm diệt côn trùng đạt hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt nếu quý khách hàng có phát sinh côn trùng hay cần xử lý chuột chết. Nhân viên Tâm Phúc sẵn sàng làm đêm, tăng ca, làm ngày chủ nhật để tránh ảnh hưởng đến các công việc riêng của khách hàng. Chúng tôi luôn chủ động xếp lịch, và có leader, trưởng nhóm, giám sát theo dõi công việc của nhân viên. Nếu có bất kì sai phạm, trưởng bộ phận sẽ ghi chú lại để trừ điểm thưởng. Ngược lại, nếu nhân viên làm khách hàng hài lòng, đánh giá tốt, chúng tôi ngay lập tức thưởng quý cho nhân viên của mình để khuyến khích nhân viên.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ Diệt Côn Trùng vui lòng liên hệ đường dây nóng : 0919.279.589

Chúng tôi Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

——————————————————————————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH CNTMDV TÂM PHÚC
Hotline: 0937006039
Người ĐDPL: Bùi Quốc Phương
Website: https://ecopestmaster.com/
Địa chỉ: 58/16 Hà Huy Giáp, KP 3, P. Thạnh Lộc, Q12, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937006039