Côn trùng gây hại tại các kho đông lạnh là điều không còn xa lạ gì, nhất là trong các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực liên quan đến lương thực, thực phẩm. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự xử lý được đám côn trùng đó, chính vì thế mà cần đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng kho đông lạnh ra đời. Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ kiểm soát côn trùng kho đông lạnh của công ty Tâm Phúc bạn nhé!

Tình hình dịch vụ kiểm soát, diệt côn trùng trên thị trường

Như bạn đã biết, hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát kiểm soát côn trùng kho đông lạnh, trong đó chuột là nhiều nhất. Tuy nhiên theo thống kê số lượng doanh nghiệp hoạt động uy tín trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận chỉ rơi vào khoảng 30 – 40%.

Điều này dẫn đến tâm lý thận trọng đối với việc chọn nhà cung cấp kiểm soát côn trùng kho đông lạnh của các doanh nghiệp, nhằm để tránh việc tiền mất tật mang, không thu được hiệu quả trong việc kiểm soát và tiêu diệt các loại côn trùng đang phá hoại kho đông lạnh từng ngày.

Tại sao nhiều người chọn dịch vụ kiểm soát côn trùng tại Tâm Phúc?

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực diệt và kiểm soát côn trùng kho đông lạnh, công ty Tâm Phúc nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng, đó là động lực lớn để chúng tôi luôn có gắng hoàn thiện các dịch vụ của mình, mang đến khách hàng những lợi ích tốt nhất.

Đến với công ty Tâm Phúc, bạn sẽ nhận được lợi ích:

Làm việc với đội ngũ chuyên gia kiểm soát côn trùng kho đông lạnh Tâm Phúc – cực kỳ chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên gia kiểm soát côn trùng kho đông lạnh chuyên nghiệp là điều được Tâm Phúc cực kỳ chú trọng. Hằng năm, các chuyên gia của chúng tôi đều cập nhập thêm các chương trình đào tạo về kiến thức của côn trùng (về thói quen, vòng đời và sự tiến hóa lai tạo của chúng).
Quy trình làm việc khoa học giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng, mang lại hiệu quả cao: thông thường các chuyên gia Tâm Phúc sẽ trực tiếp đánh giá mức độ côn trùng tại kho đông lạnh của doanh nghiệp bạn, sau đó đưa ra giải pháp kiểm soát và diệt côn trùng tại kho đông lạnh. Quá trình kiểm soát sẽ có báo cáo định kỳ kết quả.
Mức giá thuốc diệt côn trùng và dịch vụ kiểm soát côn trùng kho đông lạnh hợp lý, mang lại chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ Diệt Côn Trùng vui lòng liên hệ đường dây nóng : 0919.279.589

Chúng tôi Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

——————————————————————————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH CNTMDV TÂM PHÚC
Hotline: 0937006039
Người ĐDPL: Bùi Quốc Phương
Website: https://ecopestmaster.com/
Địa chỉ: 58/16 Hà Huy Giáp, KP 3, P. Thạnh Lộc, Q12, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937006039