Ngày nay, việc sử dụng dịch vụ diệt côn trùng cho khách sạn chẳng còn xa lạ gì đối với các doanh nghiệp có kinh doanh loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng, uy tín cả. Đến đây, chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng tự hỏi lý do vì sao mà dịch vụ này lại được nhiều người ưa chuộng như vậy.

Hãy cùng Tâm Phúc chúng tôi đi tìm câu trả lời qua những phân tích chi tiết về lợi ích khi sử dụng dịch vụ này nhé!

Loại côn trùng nào gây hại cho khách sạn?

Theo wikipedia thì côn trùng hay còn gọi là sâu bọ, đây là một lớp sinh thuộc ngành động vật không xương sống, bao gồm 6 – 10 triệu loài còn sinh tồn được trên trái đất và đại diện cho 90% dạng sống của các loài động vật khác nhau. Có thể nói, côn trùng là loài động vật đa dạng về chủng loại, kích thước và môi trường sống với sức “sinh sản” rất cao.

Các loài côn trùng gây hại cho khách sạn

Hơn nữa, côn trùng thường có tập tính sống thành bầy đàn với số lượng lớn nên khó tránh khỏi bị ảnh hưởng bởi các loại côn trùng như kiến, mối, mọt, ruồi, muỗi, ong, rệp,… đối với cuộc sống kinh doanh và sinh hoạt con người hằng ngày.

Mặc dù không phải loại côn trùng nào cũng gây hại tới sức khỏe con người, hay nói đúng hơn là nó còn giúp ích cho sự phát triển của hệ sinh thái. Tuy nhiên, đối với tiêu chuẩn của một khách sạn sang trọng, chất lượng và sạch đẹp thì không cho phép có sự xuất hiện của bất kỳ loài côn trùng nào.

Các bạn phải biết rằng, những loại côn trùng có khả năng gây hại với con người chỉ chiếm 0.1% như ruồi, muỗi (mầm mống bệnh truyền nhiễm) hay mối (tác nhân gây hại cho các công trình xây dựng) hay mọt (làm hỏng các loại lương thực),…  mà thôi. Thế nhưng, không thể không nói tác động của những loại côn trùng có hại này là vô cùng lớn.

Bởi vậy, cần thiết phải diệt nhanh, diệt gọn hoàn toàn các loại côn trùng “xấu” với dịch vụ diệt côn trùng cho khách sạn để đảm bảo hoạt động kinh doanh của bạn được diễn ra suôn sẻ đúng với những cam kết về dịch vụ, chất lượng của khách sạn. Khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng tại khách sạn của bạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng cho khách sạn

Tiêu diệt côn trùng xung quanh khu vực khách sạn

Chúng ta đều biết, khách sạn là nơi nghỉ dưỡng thoải mái trong những ngày nghỉ hay là nơi cư trú di động trong những chuyến đi công tác dài ngày. 

Thế nên, việc kiểm soát và xử lý côn trùng tại các cơ sở kinh doanh khách sạn là khâu quan trọng để thể hiện được đẳng cấp của khách sạn. Đồng thời cũng là tiền đề để khách hàng đánh giá chất lượng của khách sạn với sự đảm bảo về môi trường nghỉ dưỡng an toàn, sạch sẽ, chất lượng dành cho khách hàng.

Về lợi ích khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng cho khách sạn thì đương nhiên là giúp diệt sạch những tác nhân côn trùng gây hại cho sức khỏe con người hay làm mất tính mỹ quan xung quanh của khách sạn. Hơn nữa, còn đảm bảo vệ sinhcho khách sạn cũng như nâng cao trải nghiệm của người dùng khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại khách sạn của bạn.

Theo đó, cũng để lại ấn tượng tốt cho khách hàng về một khách sạn “Sang trọng – Chất lượng – Sạch đẹp” cùng với thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp thì chắc hẳn hoạt động kinh doanh của khách sạn của bạn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Các biện pháp diệt côn trùng cho khách sạn hữu hiệu

Song song với các biện pháp kiểm soát côn trùng bằng thuốc trừ sâu thì ngày này phương pháp kiểm soát bằng sinh học đang ngày càng phổ biến rộng hơn trên thị trường. Trong đó, điển hình là dịch vụ diệt côn trùng cho khách sạn – một trong những biện pháp hữu hiệu giúp loại bỏ côn trùng triệt để, hiệu quả lâu dài dành cho khách sạn. 

Các biện pháp tiêu diệt côn trùng cho khách sạn hiệu quả, chất lượng

Tuy nhiên, khi nói về các phương pháp diệt côn trùng gây hại hữu hiệu mà các bạn có thể tham khảo thì phải kể đến các biện pháp sau:

  • Phương pháp vật lý: đây là các biện pháp xử lý côn trùng thông thường được áp dụng ở hầu hết các khách sạn, như sử dụng lưới mắt nhỏ, hệ thống đèn ép, vợt diệt muỗi. Hay đơn giản là giữ vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên phát quang bụi rậm, hạn chế để nước tồn đọng lâu xung quanh khu vực sống.
  • Phương pháp sinh hóa: sử dụng nhang muỗi, bình xịt côn trùng, bẫy côn trùng bằng đèn diệt côn trùng đa năng hay ứng dụng cao nhất, hiệu quả nhất với quy mô rộng thì vẫn nên sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Chúng tôi tin rằng: sau khi đọc bài viết này xong, các bạn sẽ có những quyết định đúng đắn trong việc quyết định trong việc có sử dụng dịch vụ diệt côn trùng cho khách sạn hay không. Đồng thời, cũng nắm được phần nào lợi ích của phương pháp diệt côn trùng bằng hóa chất sinh học an toàn, hiệu quả này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để có câu trả lời nhanh chóng và ưng ý nhất.

———————

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM PHÚC

Địa chỉ: 58/16 Hà Huy Giáp, KP 3, P. Thạnh Lộc, Q12, TP HCM

Số điện thoại: 0937006039

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937006039